แนะนำบทความ

summary-digital-skills-jumpstart-2024

ผ่านไปแล้วกับ Virtual Event แรกของปี “Digital Skills Jumpstart 2024” ซึ่งได้ผู้เชี่ยวชาญด้าน Tech Data และ Business มาร่วมกันแชร์ insight และเคล็ดลับเตรียมปั้นตัวเองให้เก่งแบบก้าวกระโดด พร้อมได้งานในปี 2024 จะมีอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลย

apple-is-ready-to-sell-homepod-in-thailand

ใครอยากจะได้ HomePod (รุ่นที่ 2) และ HomePod mini ไม่ต้องรอกันแล้ว วันนี้ Apple พร้อมจำหน่าย HomePod ในประเทศไทยแล้ว จะมีฟังก์ชันอะไรน่าสนใจบ้าง เราไปดูกันเลย!

nintendo-announces-launch-of-new-console-by-early-next-year

หลังจากลือและรอกันมานาน Nintendo ได้ประกาศจะเปิดตัวคอนโซลรุ่นใหม่ต่อจาก Nintendo Switch แล้ว จะอยู่ในช่วงไหน รายละเอียดยังไงกันบ้างนั้น เราไปดูกันเลย

ipad-pro-m4-or-ipad-air-m2

ในที่สุด Apple ก็ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับ iPad เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยเฉพาะตัวรุ่น Pro ที่ถูกยกให้เป็นสุดยอดของแท็บเล็ตล้ำยุคที่สุดในปัจจุบัน! แต่มันจะเหมาะกับเราไหม วันนี้เราไปหาคำตอบกัน!

line-combination-sticker

LINE เพิ่มความสนุกในระหว่างการแชตด้วยฟีเจอร์ ที่ทำให้ผู้ใช้งานสามารถส่งสติกเกอร์พร้อมกันทีเดียวได้สูงสุด 6 ตัว ต่อการส่งข้อความหนึ่งครั้ง จะเป็นยังไง เราไปดูกันเลย!

will-more-than-30-of-thai-people-use-ai

การเติบโตของตลาด AI ทั่วโลก มีการเติบโตขึ้นเป็นอย่างมาก โดยการเติบโตของ Generative AI ทั่วโลกคาดว่า จะมีมูลค่ากว่า 1.3 ล้านล้านดอลลาร์ภายในปี 2575 และในปัจจุบัน Chat GPT มีผู้ใช้มากกว่า 180.5 ล้านคน! จะมีอะไรที่น่าสนใจอีกไหม เราไปดูกันเลย

thailands-first-driverless-ev-bus

บมจ.เน็กซ์ พอยท์ (NEX) เปิดตัวยานยนต์ไฟฟ้า "EV Bus" ไร้คนขับต้นแบบเทคโนโลยี 5G คันแรกของประเทศไทย สื่อสารร่วมกับโมบายแอปพลิเคชัน ยกระดับการพัฒนาสู่อุตสาหกรรมอัจฉริยะที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จะมีอะไรน่าสนใจอีก เราไปดูกันเลย

create-the-android-app-of-your-dreams

ปัจจุบัน Android แพลตฟอร์มได้ครองส่วนแบ่งตลาดสมาร์ทโฟนกว่า 70%! การพัฒนาแอปพลิเคชัน Android จึงเป็นโอกาสอันดีในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายจำนวนมหาศาล