แนะนำบทความ

create-the-android-app-for-business

CNXDevSoft พร้อมสร้างแอป Android !

ปัจจุบัน Android แพลตฟอร์มได้ครองส่วนแบ่งตลาด smart phone กว่า 70% การพัฒนาแอปพลิเคชัน Android จึงเป็นโอกาสอันดีในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายจำนวนมหาศาล

start-building-your-ios-application

เริ่มต้นสร้างแอปพลิเคชัน iOS สำหรับคุณกับ CNXDevSoft !

ในยุคดิจิทัลที่ก้าวหน้า สมาร์ทโฟนกลายเป็นปัจจัยสำคัญที่ขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวัน ผู้คนใช้เวลากับสมาร์ทโฟนมากกว่าอุปกรณ์อื่น ๆ แอปพลิเคชันบนมือถือจึงเปรียบเสมือนกุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จ ช่วยให้ธุรกิจของคุณเข้าถึงลูกค้า สร้างการจดจำแบรนด์ และเพิ่มยอดขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

create-a-professional-business-website-with-cnxdevsoft

ทำเว็บไซต์ ธุรกิจ มืออาชีพ ต้องที่ CNXDevSoft เท่านั้น!

เว็บไซต์ เป็นช่องทางที่ทำให้ธุรกิจของคุณ เข้าถึงลูกค้าทั่วโลก การสร้างเว็บไซต์ให้สวย รวดเร็ว และ ใช้งานง่าย เป็นสิ่งจำเป็น

บทความทั้งหมด

nasa-uses-ai-to-help-predict-the-worlds-future-climate

NASA ปรับแผนหาตัวช่วยใหม่ เตรียมตัวรับมือการเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศ ที่ตอนนี้กำลังเจอกับภาวะโลกเดือด ด้วยการใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ หรือ AI จะเป็นยังไงเราไปดูกันเลย

umbracocms

คุณเคยสงสัยไหมครับว่า Umbraco CMS เป็นเครื่องมือที่เหมาะสมสำหรับการพัฒนาเว็บไซต์อย่างไรบ้าง? ในบทความนี้เราจะพาคุณไปพบกับ Umbraco CMS ซึ่งเป็นระบบบริหารจัดการเนื้อหาที่มีความยืดหยุ่นสูงและเหมาะสมสำหรับโครงการเว็บไซต์ในทุกขนาด มาค้นพบกันว่าทำไม Umbraco เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับนักพัฒนาเว็บทั่วโลก!

google-threat-intelligence

Google เปิดตัว Google Threat Intelligence บริการสารสนเทศความปลอดภัยไซเบอร์แบบครบวงจร ที่รวมร่างผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยในเครือ Google จะทำอะไรได้บ้าง มีอะไรน่าสนใจ เราไปดูกันเลย

smes-growth-project

ธุรกิจ SMEs เป็นธุรกิจที่มีความสำคัญกับรากฐานของเศรษฐกิจไทย มีบทบาทในการเป็นฟันเฟืองหนึ่งของการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ ETDA จึงเริ่มโครงการ SMEs GROWTH ที่จะช่วยพัฒนาและยกระดับ SMEs ไทย จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง เราไปดูกันเลย

do-ai-image-generators-really-work

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เราได้หัวข้องานใหม่ นั่นก็คือ “การสร้างฉากวันปัจฉิม” ถ้าตามปกติเราก็สร้างงานภาพด้วยโปรแกรมวาดภาพ ตัดต่อภาพ เพื่อให้งานสมบูรณ์ตามแบบที่คิด แต่วันนี้เราจะมาลองใช้ AI ช่วยสร้างภาพออกมา ผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร ใช้งานได้จริงไหม เราไปดูกันเลย!

iphone-16-pro-screen-is-20-brighter

iPhone 16 Pro มีข่าวลือว่า จะหน้าจอสว่างขึ้นถึง 20% สูงสุด 1200 nits ซึ่งถือเป็นการอัปเกรดในรอบหลายปีตั้งแต่มีมา ส่วนความสว่าง HDR อาจเท่าเดิมคือ 1600 nits จะมีรายละเอียดยังไงบ้างนั้น เราไปดูกันเลย

10-ui-design-trends-for-applications-or-websites-in-2024

เทรนด์ User Interface ในปี 2024 นี้ก็มีการเปลี่ยนแปลงที่น่าสนใจทุกปี สำหรับภาพรวมเทรนด์ของปี 2024 จะมุ่งเน้นไปที่การดึงดูดผู้ใช้ เพิ่มการมีส่วนร่วม และสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำ จะมีเทรนด์อะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลย!

testing-driverless-taxis-robotaxi-in-china

Robotaxi ของ Tesla ได้รับอนุมัติให้ทดสอบใช้งานระบบ Full Self Driving (FSD) ในจีน ซึ่ง Robotaxi เป็นการผสมผสานระหว่าง Airbnb และ Uber และการวิ่งทดสอบที่จีนจะใช้งานแผนที่ของ Baidu ด้วย จะเป็นยังไงบ้างนั้น เราไปดูกันเลย