Real Beauty Real ME By Rajdhevee Clinic

แคมเปญใหม่ Real Beauty Real ME เชื่อในความสวยที่ทุกคนมี จากราชเทวีคลินิก

วันนี้ราชเทวีคลินิก ได้ปล่อยแคมเปญใหม่ ‘Real Beauty Real ME’ สร้างบรรทัดฐานความสวยใหม่ให้แก่ตัวเอง มั่นใจในความสวยของทุกคน เผยเสน่ห์ในแบบของตัวเองให้ทุกคนได้รับรู้ แคมเปญนี้ยังมาพร้อมกับบริการต่างๆที่ช่วยเสริมความสวยของทุกคน จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

Real Beauty Real ME คือแคมเปญอะไร

ปัจจุบันในสังคมนี้ได้มีบรรทัดฐานความสวยของทุกคนอยู่ แต่ละคนอาจจะมองความสวยต่างๆกัน บ้างก็ว่าสวย บ้างก็ว่าไม่สวย ทำให้บางคนเก็บเอาอคติบรรทัดฐานความสวยนี้มาเป็นปมด้อยของตัวเอง ซึ่งเป็นสิ่งที่ราชเทวีคลินิกไม่อยากให้เกิดขึ้น จึงเกิดมาเป็นแคมเปญ ‘Real Beauty Real ME’

 

แคมเปญ ‘Real Beauty Real ME’ เป็นการเริ่มต้นสร้างให้ทุกคนได้สัมผัสสิ่งดีๆ มองสิ่งดีๆของตัวเอง ทุกอย่างเริ่มต้นที่ตัวเราเอง อีกทั้งยังส่งเสริมให้เราลองมองไปที่สิ่งดีๆของตัวเอง ฉันก็สวยในแบบของตัวเอง สุขภาพใจที่ดีจะส่งผลสู่สุขภาพผิว สุขภาพหน้าตา และสุขภาพร่างกายที่ดีตามไปด้วย เมื่อเรามองตัวเองในทางที่ดีแล้ว ก็จะส่งผลดีต่อคนรอบข้างด้วย

Real Beauty Real ME By Rajdhevee Clinic 6

ทำไมต้องราชเทวีคลินิก

จากประสงการณ์กว่า 45 ปี ที่ราชเทวีคลินิกได้พิสูจน์ตัวเองมาแล้ว ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากรุ่นสู่รุ่น ไม่ว่าวัยรุ่ย วัยผู้ใหญ่ วัยไหน ราชเทวีคลินิกก็พร้อมจะบริการช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ตรงใจเสมอมา

 

ราชเทวีคลินิกเริ่มต้นจากการฟังเสียงลูกค้ามาโดยตลอด ทำให้มีการพัฒนาตรงใจกับลูกค้าเสมอ ตอบโจทย์การแก้ปัญหาผิวอย่างละเอียด ทำให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ตรงใจ ความงามที่ดีขึ้น ทุกๆครั้งที่มาราชเทวีคลินิก

 

การดูแลผิวตาม Precision Beauty Concept

ก่อนอื่นเรามารู้จักกับ Precision Beauty Concept ก่อน Precision Beauty Concept คือ การรักษาผิวพรรณของทุกคนอย่างตรงจุด และแม่นยำมากที่สุด หากการรักษามีความแม่นยำมากเท่าไหร่ ผลลัพธ์ที่ลูกค้าได้ก็จะยิ่งออกมาดีและตรงจุดมากที่สุด นั่นเอง

 

ราชเทวีคลินิกจึงยึด Precision Beauty Concept ในการดูแลผิวพรรณให้แก่ลูกค้าเสมอมา โดยมีทีมเเพทย์และ Beauty Host มืออาชีพที่พร้อมดูแลผิวอย่างแม่นยำที่สุด เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจ และความสวยงามจากภายในของทุกคน

Real Beauty Real ME By Rajdhevee Clinic 7

บริการที่น่าใจ

จากที่กล่าวมาข้างต้น ราชเทวีคลินิกพร้อมดูแลผิวพรรณของทุกๆคนด้วยทีมแพทย์มืออาชีพ ซึ่งมาพร้อมกับบริการอย่างครบวงจร แต่จะมีบริการอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น ไปดูกันเลย

 • In-depth Skin Test เพื่อการรักษาที่แม่นยำที่สุด แก้ไขอย่างตรงจุดจริงๆ และเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด
 • Triple S Test หรือ Smooth & Soft Skin Test เป็นวิธีการตรวจวัดผิว ทำให้เรารู้ถึงปัญหาผิวที่แท้จริง และสามารถใช้วัดประสิทธิภาพในการรักษา พร้อมหาวิธีรักษาผิวแต่ละประเภท ตามการแปลผลของ Triple S อีกทั้งลูกค้ายังสามารถติดตามผลลัพธ์ได้อย่างเป็นรูปธรรม แม่นยำ เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงหลังจากได้รับการดูแลแก้ไข
 • In Depth Beauty Planing ทีมแพทย์และ Beauty Host พร้อมวางแผนความงาม 4 Pillar ของความสวยได้แก่
  • Real Acne Clear
  • Real White & Glow
  • Real Young
  • Real Lifting

 

ชึ่งจับต้องได้และมีการเปลี่ยนแปลงในทุกๆ ครั้งที่มารับบริการ ด้วยการแปลผลจากเครื่องมือและหลักการ Presicion Beauty

 • Virtual Clinic เราพร้อมให้คำปรึกษา และส่งเสริมทุกความสวย ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน Anywhere Beauty กับ Rajdhevee Virtual Clinicและเราเป็นเพื่อนที่อยู่ข้างตัวทุกคนเสมอ
Real Beauty Real ME By Rajdhevee Clinic 5

เรียกได้ว่า หากใครต้องการเสริมความมั่นใจในตัวเอง กำลังมีปัญหากับบรรทัดฐานในสังคม Real Beauty Real ME จากราชเทวีคลินิกก็พร้อมจะสร้างความมั่นใจ เสริมความสวยในแบบของตัวเองให้แก่ทุกๆคน ใครสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Real Beauty Real ME จากราชเทวีคลินิก

 

ขอบคุณที่มาจาก https://www.rcskinclinic.com/realbeautyrealme/index.html